Thư tố cáo chủ bút KBCHN Nguyễn Phương Hùng bỉ ổi và dâm ô của ông Vanthanh Nguyễn - Việt Mỹ News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Thư tố cáo chủ bút KBCHN Nguyễn Phương Hùng bỉ ổi và dâm ô của ông Vanthanh Nguyễn


ông Vanthanh Nguyễn nguồn Facebook
Trước hết tôi xin lỗi tất cả mọi người khi tôi phải công bố câu chuyện ô nhục này trênTrang nhà và gửi đến cho nhiều người để giúp cho mọi người hiểu về nhân cách 1 con người mà bấy lâu nay vẫn nghĩ rằng đấy là 1 con người có tâm có đức. Tôi đã bỏ quakhông muốn nhắc lại nữa nhưng hôm nay buộc lòng phải đưa lên công luận vì 3 ngàynay ông Nguyễn Phương Hùng Liên tục chát với 1 bạn gái nói xấu tôi, nói xấu rất nhiều người, nói xấu hội ủng hộ NBHNYN và thậm tệ hơn nữa là ông ta coi thường nhân phẩm của người phụ nữ, ông ta chát gạ tình, dạy làm tình với bạn nữ này nhậnra bộ mặt đồi bại của ông ta và đã chủ động gửi tất cả các chứng cứ cho tôi và bạnThỏ Ngọc mắt Tròn.khi tôi hỏi lý do gửi thì bạn gái ấy nói vì biết nói xấu các anh và nóixấu Trang mạng của các anh và quan trọng hơn là bạn gái đó muốn chúng tôi lên ángiúp để bảo vệ nhân phẩm của người phụ nữ. Hôm nay tôi cũng đành phải đưa giấychứng nhận kết hôn của tôi lên để cho mọi người thấy ông ta xâm phạm vào đời tưcủa tôi khi dám nói vợ chồng tôi chỉ là cặp kè bậy bạ, lời nói của 1 người luôn vỗ ngựclà tổng biên tập của kbchn.net. Xin mời mọi người vào coi và mở tất cả 27 hình ảnh chứng cứ mà tôi và bạn Thỏ Ngọc Mắt Tròn đã nhận được.

Mời quý vị đọc cái nội dung buổi "chat" dâm dục của Nguyễn Phương Hùng dưới đây:Gửi ông Nguyễn Phương Hùng,

ông Vanthanh Nguyễn nguồn Facebook
Tôi là Vanthanh Nguyen, tôi tự giới thiệu lại không phải vì ngại ông không còn nhớ tôi làai, mà tôi tin chắc ông còn nhớ đến tôi sâu đậm là đằng khác. Phải chăng giữa ông vàtôi có „mối duyên nợ “ gì đó mà tôi luôn hân hạnh được ông „thiện chí“ giới thiệu vớingười này và người khác bằng những ngôn từ mà người nghe không cần nghe xongcũng đủ hiểu ông muốn gì, nhằm mục đích gì.

Hôm nay tôi viết email này cho ông bao gồm những vấn đề như sau, ông nên đọc láthứ này vì tôi nghĩ nó sẽ tốt cho ông...

Thiết tưởng rằng, sau lần tôi bắt buộc phải lên tiếng công khai lần trước để mọi ngườihiểu rõ sự vụ giữa tôi và ông, hòng cho mọi người thấy và tránh hiểu lầm vì sự lu loacủa ông. Nhất là sau đó ông cũng đã có lời lên tiếng xin lỗi trên KTG. lời xin lỗi ấy tôihoàn toàn không được biết mà chỉ được nghe laị của 1 số người trong đó có cả ngườithân cuả ông và sau đó ông đã xoá liền . Lời xin lỗi đó dù không cụ thể với ai, nhưng ai cũng hiểu đó là cách xin lỗi để ông tránh mất mặt với mọi người. Còn tôi thì cho rằng ítnhiều ông cũng đã nhận thức ra cái sai của mình và nhận thấy hậu quả việc làm, suynghĩ, cũng như các hành động của mình sai, xấu và ảnh hưởng ra sao, cho nên ôngmới ra lời xin lỗi công khai (cho dù lời xin lỗi đó mang tính cho đủ thủ tục) song tôicũng không cố chấp lối xin lỗi hình thức đó, và tính cho qua tất cả để giữ hòa khí.


Song..!? Cây muốn lặng, nhưng gió chẳng dừng“ và tôi tính trao đổi riêng với ông quaEmail nhằm để cho ông thấy, với tôi ít nhiều dù sao TÔI vẫn tôn trọng và giữ thể diệncho ông. Nhưng xét kỹ thấy sự „thiện chí“ của ông ngày càng thậm tệ nên tôi 1 lần nữacông khai ra thì tốt hơn, thay vì trao đổi riêng, tôi chọn cách viết bức thư ngỏ này vàbắt buộc tôi phải một lần nữa công khai nói chuyện phải trái với ông qua bài viết nàytrên cộng đồng sinh hoạt Facebook, vì lý do chuyện „hậu trường“ của ông xảy ra trongthời gian qua mà trong đó liên quan đến cá nhân giữa ông và tôi (dù không chạm mặtnhau). Và tôi cũng hy vọng ông sẽ Ngộ ra cách sống làm người, từ nay về sau đừngđể có những chuyện „hậu trường“ và đừng để tôi hay bất kỳ ai phải một lần nữa côngkhai lên trước bàn dân thiên hạ chuyện về bản chất con người của ông.

Tôi hiểu, tính ích kỷ, bảo thủ và cố chấp ở một người lớn tuổi như ông khó mà thay đổikhi mà nó gắn liền với mưu toan cho cá nhân. Tất nhiên và nhấn mạnh rằng điều tôinói đó nó không liên quan trực tiếp gì đến những việc bề nổi mà ông đang làm, phầnbề chìm mới thể hiện đúng với bản chất của con người của ông, ông đang dùng ngòibút bẻ cong hết mức để khai thác triệt lời Văn chữ viết để dư luận và người đọc nghĩ rằng Nguyễn Phương Hùng là 1 người đấu tranh cho Hoà hợp Hoà giải dân tộc. Ẩnsau hàng nước mắt nỉ non mếu máo làm mủi lòng nhiều người có tấm lòng bao dunglà 1 NPH hẹp hòi ích kỷ gian manh xảo quyệt, 1 người trong BQT của chính KTG đãnhận xét về ông " Háo danh nhưng háo hão" tôi còn lưu lời nói này nhưng vì tôn trọnganh ấy tôi chưa thể công khai.

Điều tôi muốn nói đến ở đây, mặc dù nó không liên quan trực tiếp gì đến những việctruyền thông bề nổi ai cũng thấy như đã nói ở trên, nhưng khổ nỗi điều tôi muốn nói nóluôn song hành cùng ông mọi lúc mọi nơi, vì nó ở ngay trong chính bản thân ông vànhững toan tính của ông. Giả sử nếu những toan tính của ông không gây ra hậu quả,hay thiệt hại danh dự đối với người này hay người khác, mà để phục vụ cho mục đíchcó lợi chung, thì tôi tin không ai phản đối ông cả. Nhưng để phục vụ cho những toantính cá nhân của ông, ông đã đánh mất lý trí của mình, luôn tiến hành những động tháixử sự không tốt nhằm loại bỏ những người mà trong con mắt ông luôn nghĩ họ là kẻthù trá hình để tìm cách phá hoại ông. Nói như Nguyễn Ngọc Ngạn nói: „tự vẽ ra kẻthù để mà đánh“ và thói quen „chụp mũ“ nó đã thành bản năng của ông rồi chăng?. Đến bây giờ, ông có biết lý do tại sao mà Cộng đồng ở bên đó họ tẩy chay ông không? Đó là cách hành xử của ông. Cứ ai không vừa ý ông là ông cho họ là Việt Tân . Rồi khiông quay về với đất mẹ quay về với mảnh đất mà 67 năm ông cùng kẻ thù đã gây lêncho dân tộc này, khi chốn chạy sang miền đất hứa ông còn chống phá điên cuồnghơn. Ai không vừa ý ông là ông cho thành Việt Tân từ Chuyện anh Lãng Du. Chỉ vì anh ta không đồng ý cách tổ chức bữa tiệc mà ông yêu cầu đón ông như đón 1 ông thánh về với chi phí mà ai cũng biết là ai mà đứng ra tổ chức là ông cột cổ họ vào, vàthêm chuyện DVD của Trần Nhật Phong không cho ông vào trong đó mà ông chongười ta là Việt Tân, người ta theo ông từ ngày ông chẳng có gì.. Khóc lóc đi về.. ! Rồinhững người như tôi, Phong Vũ, LD, Boo nguyen, Phuc Nguyen.... Người ta khôngđồng quan điểm với ông là ông cho thành chống phá công cuộc HHHG dân tộc !Chúng tôi những người con sống dưới chế độ XHCN đã từng gắn bó đổ máu xươngđể bảo vệ đất nước này thì hơn ai hết chúng tôi là người ủng hộ cho công cuộc HHHGcủa Đảng và chính phủ. Nhưng nếu ông tiếp tục vu khống kiểu đó nữa thì ông chẳngcòn cái miệng mà ăn cháo nữa đâu ông ạ!

Dường như cũng tính cách này của ông, cũng đã làm ông tự đẩy chính bản thân mìnhđến bờ vực thẳm trong sinh hoạt cộng đồng chống Cộng khi xưa, nhưng thói tính xấuđó của ông, ông đã không tự gột bỏ khi mà ông được đón nhận trong vòng tay rộngmở của bà con quê hương, cho nên chỉ ít lâu sau khi tiếp xúc sinh hoạt cùng ông, mọingười đã thấy hết những thói tính xấu của ông được bộc lộ dường như tinh vi dướimọi hình thức, nhưng thâm tâm ông lại lấy làm đắc chí với thủ thuật che đậy, toan tínhcá nhân của mình mà ông lầm tưởng rằng chúng tôi không hề hay biết ? nhưng tôi nóiđể cho ông thấy: những tính toán của ông, mọi sự không thể che giấu qua con mắttinh tường và những khối óc tỉnh táo của người trong nước. Rằng không phải ai cũngnon nớt dễ bị dẫn dụ và lôi kéo để bị lôi cuốn vào hùa với toan tính cá nhân của ôngđâu, có thể ai đó là những người mới và mới biết đến ông qua KBCHN hoặc ở đâu đó,và khi họ tham gia vào các nhóm Facebook có ông cùng tham gia, khi họ chưa hiểuhết sự tình thì rất dễ bị sa vào hỏa mù thông tin úp úp mở mở do ông tung ra, nếu cóđuối lý thì ông núp bóng danh nghĩa và lộng ngôn quen biết chính quyền, cơ quan anninh hay của một tổ chức, hay cá nhân có uy tín nào đó để khè, để chụp mũ người ta.

Nhưng với thủ đoạn đó và còn nhiều thủ đoạn khác của ông, ông đã không biết hay cốtình không biết và hiểu rằng hay không muốn hiểu rằng, nó chính là con dao hai lưỡiđể rồi nó tự hại chính ông. Có lẽ để thấm thía cái tác hại của chơi dao hai lưỡi, tôithiển nghĩ ông nên thật tâm hơn với chính mình.

Ông đã lớn tuổi, từng trải và chịu nhiều vùi dập của đời thì ông cũng thừa hiểu lời nói,hành động của mình nhằm đến kết quả gì, phải không ông? có lẽ đời vùi dập ông cũngvì đạo đức, nhân cách của ông nó không có đạo lý làm người mà ông cho đến giờ vẫnnửa tỉnh nửa mê và ông cũng tính vùi dập lại đời chăng? Chắc ông cũng còn lưu nhớhình ảnh những trẻ bụi đời Sài Gòn hay những đám anh chị giang hồ đất Thành Đôthời VNCH thường thích xăm mấy từ Trả Thù Đời trên cánh tay, phải chăng cũng vìđến giờ ông vẫn chưa thỏa chí trai thời loạn, để bây giờ ông tính quậy dọc ngang lầncuối trong đời trước khi nằm xuống, nếu vậy thì ông đã vẫn luôn u mê rồi đó.

Đọc đến đây, nếu là người tự trọng và có nhận thức tốt, chắc ông cũng nhận ra vấn đề vì sao tôi với ông lại phải có sự trao đổi công khai này, dù nó mang tính cá nhân,nhưng tôi xét thấy không riêng gì tôi mà còn nhiều người khác cũng gánh chịu bực dọc vì ông.

Trong những chuyến về VN sau này, sau sự việc giữa tôi và ông, tôi nghĩ rằng ông đãcó lời xin lỗi chung thì coi như giữa tôi và ông không còn liên quan đến nhau, nhưngmặc dù vậy ông vẫn dành cho tôi nhiều lời „thiện chí“ sau lưng tôi. Vậy cái vấn đề lờinói „thiện chí“ của ông dành cho tôi là sao, mà tôi có nói đến trong phần đầu bài viếtnày là như thế nào? Tôi cũng muốn nói huỵch toẹt ra cho xong, nhưng nghĩ thấy cái„thiện chí“ đó không phải chỉ dành cho riêng tôi mà tôi giữ, có khi cũng có ích cho cả những người khác cùng cảm nhận.

Chính vì vậy, việc phải nhắc đến và đi vào chi tiết cũng không thừa, phải không ôngHùng? Vì ông làm truyền thông mà, cho nên phải minh bạch rõ ràng, tôi cũng ủng hộquan điểm đó.

Vì lẽ đó, tôi phải nói ra những điều dưới đây để cho ông rõ, có thể có một vài vụ việcnó không liên quan trực tiếp với tôi, nhưng nó biểu hiện đậm bản chất xấu của conngười ông, và vì vụ việc nó cũng có nét gì đó tương đồng với cái gọi là „mâu thuẫn“giữa tôi và ông. Cho nên có viết ra cũng không thừa, nhưng tôi cũng không đi vào chitiết vụ việc đâu, mà tôi chỉ nói đến cái toan tính và thủ đoạn của ông trong vụ việc đó mà thôi. Có lẽ để bắt đầu, tôi buộc phải điểm lại và nhắc tới những vụ việc từ trước chuyến điTrường Sa, lúc đó trong những lần về nước được đón tiếp trọng thị và trong không khítình thương yêu rộng mở, mọi người vui vẻ quây quần, thì ông dường như vẫn lo ngại điều gì và giữ thế thủ, đối với ông dường như trong số những người đón tiếp ông cũngcó cả kẻ thù của ông trà trộn vào, có đúng vậy không? Vì điều này ông cũng đã từngtâm sự trao đổi qua Chat Facebook riêng với một số người mà.

Ông nói rằng qua kinh nghiệm sinh hoạt cộng đồng bên đó, nó cho ông dễ dàng nhận thấy người của Việt Tân xuất hiện trong nước trà trộn vào để tìm cách phá hoại côngtác sinh hoạt của ông. Điều này ông tâm sự với bao nhiêu người, tôi không cần biết,nhưng tôi chỉ biết rằng một người trong số đó, sau khi trao đổi qua Chat riêng với ông,ông đã tung ra thông tin nửa nạc nửa mỡ rằng LD là người của Việt Tân và họ đã từngkhuyên ông nội dung như sau: „Nếu anh khẳng định hắn là VT, thì anh càng phải bìnhtĩnh và phải có bằng chứng, rồi tìm cách dụ hắn lộ mặt thật ra, kể cả anh giả như vàohùa ủng hộ hợp tác với hắn để cho hắn vào bẫy rồi lật tẩy, chứ anh không thể làm ầm ĩ lên được“.

Có cuộc Chat đó là vì đúng lúc đó trong KTG giữa ông và LD có cuộc tranh luận căngthẳng xung quanh vụ việc tài chính của DVD do Trần Nhật Phong thực hiện với một phần tư liệu mà mọi người có sau chuyến đi Trường Sa về cung cấp. Nhưng rồi ôngthất vọng vì DVD đã không đánh bóng được tên tuổi và nổi bật vai trò của ông bằngsự đánh đổi không lấy tiền bản quyền tư liệu như ông đã khoe, cho nên ông đã mở chiến dịch bài xích TNP và DVD, tung thông tin hỏa mù nhằm đánh lạc hướng mọingười hòng lôi kéo về phía ông, tập trung đả phá DVD và TNP. Mặc dù LD và mọingười chỉ góp ý nhẹ nhàng với ông khi ông có những lời không minh bạch chỉ tríchTNP, rồi vì đuối lý và ông lo sợ bị lộ ra cái toan tính thủ đoạn cá nhân, ông đã dùngngôn từ hạ đẳng để nhục mạ LD và đòi chiếm quyền điều khiển nhóm KTG.( khi ấy LDlà Admin của KTG và ông chỉ là thành viên bình thường).

Để rồi sau khi có quyền điều hành nhóm KTG, ông lập tức khuynh loát tình hình trongnhóm, ai không ưa là ông chụp mũ Việt Tân hoặc phá hoại rồi hất người ta ra khỏinhóm, ông tạo dựng thông tin lập lờ để khiến người chưa rõ tình hình vào hùa theoông, cùng với ông công kích đả phá người bất đồng ý kiến với ông. Điển hình là vụnghị viên Hoàng Duy Hùng vừa rồi, nếu không có 1 số thành viên phản đối kịch liệt thìông đã cùng nhiêù người lột xác nghị viên HDH ra rồi, vậy tôi hỏi ông ai là người pháhoại chủ trương HHHG của nhà nước ? Chẳng qua ông thấy ông HDH được nhànước và người dân đón tiếp trọng thị mà cục nghẹn nó đẩy lên cổ của ông mà ông ghanh ghét mà thôi

Chính vì quá hoang tưởng ông đã nhìn vào cá tính trầm tư của LD biến LD thành là người của VT, và vì không được LD đáp ứng đề nghị đầy tính chỉ thị của ông khi ông„Giao nhiệm vụ“ tổ chức buổi tiệc đón tiếp tung hô ông khi về VN dự đaị hội Việt kiêùtháng 9/2012 cho long trọng và linh đình, ông đã biến bạn thành tư thù cá nhân, vàông ráo riết săn tìm dấu vết làm bằng chứng rằng LD là Việt Tân như ông nói, cho nên ông đã không tỉnh táo rồi chụp cái màn hình có dấu vết của LD trong nhóm FB hộiThanh niên yêu nước chống bọn phản động, khi đó LD ủng hộ cho ai đó đã chụp ảnh lưu lại câu nói của Bùi Hằng lập đàn cầu cho TQ đánh VN, nhưng ông lại gán cho LD: "phen này thì LD hết đường chối cãi, lộ rõ bản mặt VT rồi nhé" để mong mọi người vàohùa cùng ông ném đá LD. Nhưng mọi người đâu có phải bị mù và thiểu năng trí tuệ đâu ông, nên đã có người khuyên ông: "nhầm rồi, gỡ bỏ cái đó đi" mà mấy ngày sauông mới hiểu ra và gỡ đi.

Trong lúc có sự cố giữa ông và LD xảy ra, việc gấp rút cần có buổi gặp gỡ giao lưuvào ngày ông về lần đó, không ai đứng ra tổ chức, tôi chỉ mời riêng vợ chồng ông vàcác nhà báo 1 bữa ăn thân mật. Từ lời mời đơn giản vậy ông giật tít thông báo với mọingười liên lạc với tôi để dự buổi liên hoan gặp mặt với ông. Tôi vì tinh thần tập thể đãđứng ra cáng đáng và giúp ông tránh bị mang tiếng „nổ“ „hứa suông“ và giữ thể diệncho ông, tôi nghĩ chắc lúc đó ông cũng tự hiểu điều đó chứ, nhưng rồi sau này cho tôi thấy ông đâu thèm biết trước sau là gì.

Đây là khu vực tách biệt với kbchn.net, không có liên quan gì tới chủ nhân của trang web.

Đây không phải là chỗ để post bài nói xấu, mạ lị bất kể ai, bất kể bên nào! …

Tất cả thành viên có thể tranh luận thoải mái về mọi đề tài , với yêu cầu phải luôn biết tôn trọng lẫn nhau và luôn giữ gìn văn hóa Việt.

Đọc những dòng điều lệ trên ông có cảm thấy mình thật bỉ ổi và trơ trẽn không?

Này nhé:

"… không có liên quan gì tới chủ nhân của trang web.“

Vậy ai là kẻ độc tài, chiếm quyền và khuynh loát trong nhóm KTG thưa ông?

"…không phải là chỗ để post bài nói xấu, mạ lị bất kể ai, bất kể bên nào“

Vậy ai là người vì thù oán cá nhân, lại luôn lợi dụng cơ hội, tìm cơ hội để mạ lị bôi xấungười khác, tạo dựng cơ hội để lôi kéo mọi người trong nhóm đả phá, công kích ngườikhác nhằm phục vụ cho ý đồ cá nhân riêng của ông. Cụ thể là chuyện mâu thuẫn riêng giữa ông và TNP trong vụ DVD, ông lợi dụng chiêu bài chính trị để triệt hại kinh tế vàtinh thần người ta (Mà trên KBCHN trong một dẫn mục bài viết, ông vẫn lấy làm đắcchí khi nhắc đến con số 10.000USD, mà theo ông là thất thu kinh doanh DVD của TNP.

"…có thể tranh luận thoải mái về mọi đề tài , với yêu cầu phải luôn biết tôn trọng lẫn nhau và luôn giữ gìn văn hóa Việt“

Vậy ai là người dùng ngôn ngữ thô tục để mạ lị người khác rồi hất người khác ra khỏi nhóm, (mà người ông hất ra lại chính là một người trong số sáng lập ra nhóm KTG)?

Liên quan đến cái gạch đầu dòng thứ 2 và thứ 3 trên, có thể nói đến chiêu chụp mũphá hoại, hay trò lấy mũ của Việt Tân chụp lên đầu người khác (điều này đã làm chobao người đặt câu hỏi: Không lẽ ông đang kinh doanh mũ và gây quĩ cho tổ chức Việt
Tân?)

Để chứng minh cho điều tôi nói trên có thể nhắc đến mấy sự kiện sinh hoạt trongnhóm làm minh chứng:

Sau vụ ông chụp 2 cái mũ Việt Tân cho LD và BBĐ, thời gian ngắn sau trong KTG lại

xảy ra tranh luận liên quan đến DVD của TNP, và khi đó một thành viên tên Minh cũngcó góp ý với nội dung ý kiến cũng gần giống như trước kia LD đã nêu khi tranh luận vềcái DVD này thì cũng được ông hùng hổ chụp vào đầu người ta cái mũ âm mưu pháhoại, là tay chân của Việt Tân). Và gần đây nhất là vụ một thành viên nhóm cóNickname Do Quoc Khanh ông cũng qui chụp cho người ta cái mũ Việt Tân ?

Khi mọi chuyện liên quan đến vụ DVD và TNP không ai nhắc tới nữa thì ông vẫn tiếptục khơi gợi lại, tung bài viết nói xấu, bôi bác TNP với dụng ý khuấy động mọi ngườitiếp tục đả phá TNP. Ai đọc lên cũng nhận ra ngay dụng ý đó của ông, nhưng vì tế nhị,một thành viên quản trị nhóm đã nhắc nhở cảnh báo ông nên rút bỏ bài đó đi, nhưngông cố tình duy trì và còn tính lu loa vu vạ cho anh ta là tính chuyện phá hoại ông (màsau này qua trao đổi riêng tôi được biết chỉ vì anh ấy biết được quá nhiều dữ liệu về cánhân ông, cho nên ông đã chuyển thái độ từ thân hữu biến anh ấy thành cái gai trongmắt ông). thư này tôi viết hơi nhiều về TNP nhưng tôi cũng nói rõ để ông biết tôi vàTNP không có quan hệ quen biết và không có trong danh sách bạn bè do vậy khôngphải là tôi bênh vực TNP mà ở đây tôi bảo vệ lẽ phải.

Đọc đến đây, chắc ông cũng thấy tôi sao mãi không nói gì đến cái từ „thiện chí“ đượcđặt ra ngay từ đầu làm chủ đề của bài viết là có ngụ ý gì, mà lại dông dài với nhiều chitiết mà đọc xong chắc ông cảm thấy cứ như ngồi trên bếp than cháy đỏ ?

Đơn giản thôi ông Hùng ạ: Tôi phải nói những điều trên để cho ông thấy, dù cho trêndiễn đàn sinh hoạt trên

mạng Internet, ông dùng công cụ viết như là một công cụ đểngấm ngầm triệt hạ người khác và dù có khéo léo đến đâu cũng không che được mắtthiên hạ. Còn đối với tôi, sau lời xin lỗi công khai kiểu „ tốn chút nước bọt mà chẳngthiệt hại gì“ của ông, tôi tưởng rằng ông cũng như tôi đã coi vụ việc đó chỉ là chuyệnhiểu lầm nhau và bỏ cho qua, nhưng thực ra ông vẫn ngấm ngầm tìm cơ hội trongnhững chuyến về Việt Nam công tác, lợi dụng khi tiếp xúc với mọi người ngoài đời đểtiếp tục nói xấu sau lưng tôi với mục đích nhằm triệt hạ tôi, có lẽ ông nghĩ rằng nhữnglời ông nói về tôi thì tôi không nghe thấy được, nhưng tiếc rằng những lời đó lại lànhững lời „có cánh“. và trong phần cuối tôi sẽ đưa đủ bằng chứng việc ông nói xấuđích danh tôi và moị người cùng các đọan chát sex của ông dụ dỗ thành viên nữ. toànbộ những bằng chứng này mới xảy ra cách đây vài ngày. Bạn gái này khi ông kết bạnvới người ta và giở trò dâm ô khốn nạn quá mức và nói xấu tôi, nói xấu hội ủng hộ NBHNYN cho nên bạn đó đã chủ động liên lạc với tôi và Thỏ Ngọc mặt Tròn để tố cáomặc dù trước đó chúng tôi chưa hề quen biết.

Kể ra đến đây cũng đã nêu lên khá nhiều tính cách lá mặt lá trái của ông, cùng vớinhững thủ đoạn của ông để làm minh chứng tôi nghĩ cũng tạm đủ. Thôi thì vì cuộcsống của ông vẫn còn phải tự thân vận động, vẫn còn phải lo toan kiếm sống chonhững năm tháng tuổi già còn lại trên cõi trần, nên còn mấy chiêu trò „Của người Phúc ta“ „Mượn hoa cúng Phật“ hay những trò tự đánh bóng bản thân của ông, tôi cũngkhông muốn diễn tả hết ra đây để cho ông còn có chút tự trọng thì nên bình tâm, đểông biết tự mình ngồi xuống và kiểm điểm lại bản thân, cải tạo lại tư cách cho tốt đểhòng mong cho cõi lòng mình được hưởng sự thanh bình nơi Quê hương.

Đôi dòng cuối cùng: Chính vì những cái „quái tính đặc dị của ông“ mà sau khi ôngtham gia nhóm „Hội ủng hộ NBHNYN“, ông tìm cơ hội để khuynh loát phá nhóm khôngđược nên bị ê chề rút ra khỏi nhóm, vừa rồi ông liên lạc đặt vấn đề với Thỏ Ngọc MẳtTròn xin được trở lại sinh hoạt cùng nhóm Hội ủng hộ NBHNYN với lý do là ông xinvào để tránh truờng hợp mỗi khi về không bị đánh phá ! Vậy theo ông nghĩ hội nàysinh ra để đánh phá ông hay sao ? Ông quen đánh phá rồi nên lúc nào ông cũng nghĩ người ta như vậy và nếu ông đàng hoàng thì ai thần kinh mà đếm xỉa tới ông ? tôikhông cần quan tâm biết vì lý do và mục đích gì mặc dù nguyện vọng của ông anh emtrong nhóm có truyền đạt lại cho tôi biết, nhưng tôi không chấp nhận cho ông trở về vìmấy lý do là : ông đã từng nói xấu đả phá chúng tôi, ông nói chúng tôi chỉ cãi nhau làgiỏi, hội chúng tôi là hội ăn nhậu ! Tôi kg chấp nhận ông trở lại vì không muốn nơi đâytrở thành trang mạng sớm tối ca ngợi tâng bốc ông và cũng kg muốn nơi chúng tôisinh hoạt để 1 ngày ông post lên mấy chục bài mà ông vẫn tự hào khi tuyển bố : " 100tờ báo trong nước không bằng 1 bài viết của KBCHN " Trang mạng KBCHN của ông làghê gớm vậy hay sao ? liệu có thể so với tờ bảo lá cải trong nước được chưa nữa ?Thưa ông, khi ông đọc hết những gì tôi đã viết ở trên thì có lẽ ông tự biết liệu có cơ hộiđược sinh hoạt cùng anh em trong nhóm nữa hay không ?

Ông là người công giáo thì ông hãy đọc câu này hàng ngày cho đến hết mấy năm cuốicùng cuả cuộc đời :

XIN CHÚA HÃY LUÔN MINH BẠCH VÀ SOI SÁNG ĐỂ CHO NHỮNG CON CHIÊNCỦA NGÀI KHỎI NHỮNG U MÊ VÀ LỖI LẦM.

Và dưới đây là những bằng chứng mới nhất ông đã nói xấu tôi và mọi người, vợchồng tôi có hôn thú đàng hoàng nhưng ông nói bậy nhằm mục đích hạ thấp chà đạplên nhân phẩm của bản thân tôi. Các đoạn chát dâm ô đồi bại với thành viên nữ. Tấtcả đều là bằng chứng sống, ông không thể 1 lần nữa lại đổ thừa bị hack Tài khoản fbđể chạy tội như bao lần bị vạch mặt.

Vanthanh NguyễnNguồn:  https://www.facebook.com/vanthanh.nguyen.1806253  - Bài đã gỡ xuống

Mời quý vị đọc cái nội dung buổi "chat" dâm dục của Nguyễn Phương Hùng dưới đây:

Mời xem  "đại nhà báo" Nguyễn Phương Hùng KBC Hải Ngoại "khiêu dâm và làm tình" với nick "Dấu Tình Sầu" qua Facebook. Quý vị được thưởng thức nhạc phẩm Dấu Tình Sầu kèm theo cho thêm phần "tươi mát."


2 nhận xét:

  1. Nguyễn Phương Hùng Liên tục chát với 1 bạn gái nói xấu tôi, nói xấu rất nhiều người, nói xấu hội ủng hộ NBHNYN và thậm tệ hơn nữa là ông ta coi thường nhân phẩm của người phụ nữ, ông ta chát gạ tình, dạy làm tình với bạn nữ này nhận ra bộ mặt đồi bại của ông ta và đã chủ động gửi tất cả các chứng cứ cho tôi và bạn Thỏ Ngọc mắt Tròn.khi tôi hỏi lý do gửi thì bạn gái ấy nói vì biết nói xấu các anh và nói xấu Trang mạng của các anh và quan trọng hơn là bạn gái đó muốn chúng tôi lên ángiúp để bảo vệ nhân phẩm của người phụ nữ.

    Trả lờiXóa
  2. Đây là trò bán cá ở chợ trời: kẻ bán được người bán không rồi ganh ghét nhau, bày chuyện để nói xấu nhau. Phương pháp thì quá đơn giản. Chỉ cần lấy một tấm hình của đối phương, lập ra một trang mới, lấy tên Nguyễn Phương Hùng. Thế là muốn đánh sao trong đó thì đánh, vô tội vạ. Miễn sao, thỏa mãn được lòng ích kỉ, tiểu nhân là được. Những kẻ này quá tệ. Buồn thay cho những kẻ thiếu lương tâm.

    Trả lờiXóa