Thủ đoạn Quan Làm Báo bị hack là giả ? - Việt Mỹ News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2012

Thủ đoạn Quan Làm Báo bị hack là giả ?


LTS: vanganh.info chỉ đăng bài này của trang Đảng Làm Báo là để các bạn đọc so sánh và nhận xét hư thực thế nào, ngoài ra chúng tôi hoàn toàn không bao giờ ủng hộ bất cứ những gì tuyền truyền của bọn công sản khác máu "Hèn với giặc , Ác với dân"
Sau khi bị Đảng Làm Báo tiết lộ danh tánh người đứng phía sau Quan Làm Báo là Việt Tân thì nhận được sự phản biện một cách yếu ớt từ Blog của Việt Tân là blog Chân Trời Mới qua bài "Đánh trúng huyệt rồi!" của Nguyễn Vũ .

Thủ đoạn Quan Làm Báo bị hack là giả ?
Ngày 10/10/2012 đúng ngày song thập của Trung Quốc thì trang Quan Làm Báo "bị Hack", hackers "xóa sổ" những bài viết đã được dời sang blog Vua Làm Báo. Thật sự thì không phải hacker nào chiếm QLB cả, bọn nầy mượn danh hacker để đưa một trang có nội dung nhằm bôi nhọ cá nhân và gia đình bà Đặng Thị Hoàng yến . Những hình ảnh riêng tư của Nguyễn Đặng Hải Anh, con gái của bà Yến trên Facebook được Quan Làm Báo đăng lại với những lời lẽ mang danh "những người sinh sống tại hải ngoại" .

Sự dối trá thủ đoạn của đảng Việt Tân không chừa đời tư của một riêng ai . Chiêu thức "một mũi tên trúng hai đích", vừa đánh phá Thủ Tướng Dũng xong bây giờ đánh phá gia đình bà Đặng Thị Hoàng yến, gây xáo trộn dư luận, đánh lừa như thể phe chủ tịch nước Trương Tấn Sang lập ra Quan Làm Báo để triệt hạ uy tín TT Nguyễn Tấn Dũng nay bị Thủ Tướng trả thù ..

Những chiêu thức của Việt Tân nhằm gây chia rẽ nội bộ lãnh đạo, gây nghi ngờ vai trò lãnh đạo của đảng và nhà nước và tệ hại hơn nữa của VT còn đem đời tư con gái bà Yến là Nguyễn Đặng Hải Anh để bôi nhọ . Luật pháp nước ngoài hay ở bất kỳ quốc gia nào thì "ai làm nấy chịu", ai vi phạm pháp luật thì người đó chịu án . Trong trường hợp nếu bà Đặng Thị Hoàng Yến có làm điều gì sai với pháp luật VN thì bà ấy chịu chứ còn đem hình ảnh đời tư của Nguyễn Đặng Hải Anh đưa lên Internet chỉ gây lên thêm sự bất bình đối với những kẻ không chừa thủ đoạn nào là Quan Làm Báo.

Nay ai cũng nhìn thấy những người đứng phía sau Quan Làm báo dơ dáy bẩn thỉu hôi hám đến cỡ nào . Dùng chiêu bài bị hacker đánh phá trang blog mình đồng thời mượn danh "những người sinh sống tại hải ngoại" để làm chuyện tồi bại, Quan Làm Báo đã ngu đến độ không biết đa số những người hải ngoại là những người có học thức, có trình độ nhận thức về pháp luật rõ ràng, không ai chịu làm chuyện bẩn thỉu , bôi nhọ một đứa trẻ đang còn tuổi teen như Nguyễn Đặng Hải Anh .

Những hình ảnh sex của Nguyễn Đặng Hải Anh đưa lên Internet chỉ làm cho người khác yêu mến và thương yêu Nguyễn Đặng Hải Anh hơn nữa là khác . Sống trong cuộc đời ai mà không có sex, có sex đâu phải chuyện xấu, nếu không có chuyện sex thì làm sao loài người có thể tồn tại được đến ngày hôm nay .

Tóm lại những gì Quan làm Báo đã làm với mục đích là bôi nhọ lãnh đạo VN, đánh phá kinh tế VN hôm nay đã lòi ra thêm một thứ côn trùng bẩn thỉu bôi nhọ đời tư người khác, những thủ đoạn dơ dáy nầy chúng ta không có lời nào để diễn tả hết được trạng thái dơ bẩn lâm sàng của Quan Làm Báo.

Giả danh hacker chuyển sang ( http://www.quanlambao.info/ << trang mạng vừa bị FBI xóa sổ vì đăng clip sex trẻ em dưới 18) chưa được vài giờ thì lại thấy chiêu thức nầy không ăn khách, dễ dàng bị lộ tẩy nên quanlambao.blogspot.com đã cho trở lại bình thường (hacker giả đã bỏ đi) để tiếp tục công việc đánh phá . Vậy ai là khỉ đít đỏ thì bây giờ đã rõ .
Lưu ý: Những ai đã download đoạn Clip sex ngắn của cháu Nguyễn Đặng Hải Anh từ trang quanlambao.info thì nên xóa bỏ vì gia đình bà Đặng Hoàng Yến đã thông báo cho cảnh sát và FBI . Người lưu trử, download phim sex trẻ em sẽ bị liệt vào tội danh "child molesters" các nước Pháp, Anh , Mỹ, Úc, tội danh nầy có thể bị xử ở tù từ 5-10 năm cộng thêm quản chế từ 10 đến 15 năm .

VIỆT NAM (NV) – Trang Quan Làm Báo vừa hoạt động trở lại tại địa chỉ 'http:/quanlambao.blogspot.com' vào lúc 12:39 GMT, thứ ba, 9 tháng 10, 2012, sau nhiều giờ bị tấn công và có bài bôi bẩn bà Đặng Thị Hoàng Yến, cựu Đại biểu Quốc hội.

Trước đó, kể từ chiều tối 9 tháng 10 (theo giờ Việt Nam), độc giả đã không thể vào được trang blog Quan Làm Báo tại địa chỉ 'http:/quanlambao.blogspot.com' và thay vào đó là địa chỉ khác (http://www.quanlambao.info) có nội dung tấn công và bôi bẩn bà Đặng Thị Hoàng Yến.

Bài báo bôi nhọ bà Hoàng Yến trên trang Quan Làm Báo khi bị chiếm địa chỉ. (Hình: NV)
Cùng với trang Quan Làm Báo, một trang blog khác là 'Châu Xuân Nguyên' cũng bị tấn công. Trong khi đó trang Quan Làm Báo (cũ) vẫn có thể vào được nhưng phải thông qua một đường dẫn khác.

Hai bài viết mới nhất được đưa lên Quan Làm Báo trong ngày 9 tháng 10, trước khi nó bị chiếm địa chỉ là bài '175 con khỉ đỏ...hèn?!' và 'Công an Đà Nẳng nổ súng, tấp dùi cui đánh dân 22/9/2012.'

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Tạo, người mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn của đài BBC hôm 4 tháng 10 đã phủ nhận tin đồn rằng bà 'đứng sau Quan Làm Báo.'

Trên trang Quan Làm Báo khi bị chiếm dụng, chỉ xuất hiện duy nhất một bài viết có nội dung bôi nhọ bà Đặng Thị Hoàng Yến cùng các thành viên trong gia đình bà.

Bài viết có tựa đề khá dài: ' Yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến dừng ngay các hành vi bôi nhọ, bịa đặt, vu khống nhằm đẩy đất nước Việt Nam vào nguy cơ nội chiến một lần nữa. Những hành động của bà đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế trong đó có luật pháp Hoa Kỳ, nơi bà đang tỵ nạn.'

Tác giả bài viết nhân danh 'là những người sinh sống tại hải ngoại' nói rằng 'tuy chưa đồng tình với sự lãnh đạo hiện nay của Nhà nước Việt Nam nhưng cũng tuyệt đối không thể đồng tình với các hành động vu khống bỉ ổi, bịa đặt hèn hạ nhằm đưa đất nước Việt Nam vào cảnh nguy cơ nồi da xáo thịt để thu lợi cho cá nhân và nhóm lợi ích của bà.'

Bài viết dài 1,346 chữ đưa nhiều thông tin chi tiết về cá nhân bà Hoàng Yến như các chuyến bay, lịch trình di chuyển, các căn nhà của bà tại Mỹ, qua đó làm cho người đọc tin rằng, bà Hoàng Yến chính là tác giả của Quan Làm Báo.

Đồng thời bài viết cũng tung hình ảnh, chi tiết đời tư, mà họ cho là của hai người con gái bà Hoàng Yến tại Mỹ.

Bài viết này cũng tung tin, em ruột của bà Đặng Thị Hoàng Yến, tức ông Đặng Thành Tâm, doanh gia và là đại biểu quốc hội, hiện năm trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam, hiện đang 'tị nạn' tại Nhật Bản.

Phần gần cuối của bài viết là lời đe dọa: 'Nếu bà không dừng ngay các hành động sai trái, chúng tôi sẽ đưa tiếp các thông tin của bà cho công luận, cho các nạn nhân mà bà đang đánh trên Quan làm báo và cho cả chính quyền Việt Nam...'

* Ráo riết truy tìm Quan Làm Báo?

Ra đời khoảng tháng 6, 2012, trang mạng này đã làm rúng động dư luận cả trong và ngoài Việt Nam với hơn 37 triệu lượt người đọc, nhưng cho đến nay người ta vẫn chưa biết ai là chủ nhân đích thực của trang mạng này.

Nội dung của Quan Làm Báo tập trung khai thác các vấn đề thuộc loại nhạy cảm trong guồng máy lãnh đạo cao cấp nhất của Việt Nam, đặc biệt nhắm vào cá nhân ông Nguyễn Tấn Dũng và những người, mà trang này cho là cùng phe cánh với ông Dũng.

Quan Làm Báo cũng là trang mạng đầu tiên loan báo việc ông trùm ngân hàng Nguyễn Đức Kiên, tức Bầu Kiên, bị bắt trước khi truyền thông tại Việt Nam rầm rộ loan tin theo Bộ công an.

Sức ảnh hưởng của Quan Làm Báo mạnh tới mức ông Nguyễn Tấn Dũng hôm 12 tháng Chín, 2012 đích thân ra lệnh cho Bộ Công An, Bộ Thông Tin Truyền Thông và các cơ quan liên quan, điều tra và xử lý các trang mạng “đăng tải thông tin chống Ðảng và Nhà nước,' trong đó nêu đích danh đích 'Quan Làm Báo', 'Dân Làm Báo' và 'Biển Ðông'...

Nhiều tờ báo, đài truyền hình của nhà nước Việt Nam cũng có các tin, bài tấn công Quan Làm Báo. Một bản tin của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nói 'có tới gần một nửa các bài báo trên Quan Làm Báo được 'soạn và đưa từ trong nước'.

Khi loan tin về việc Quan Làm Báo bị tấn công, bản tin của trang Dân Làm Báo tiết lộ rằng, 'Tên miền mà tin tặc đang sử dụng để bôi nhọ gia đình bà Yến được mua sẵn từ hôm 15 tháng 9, chỉ sau 3 ngày Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ban hành công văn tuyên chiến với các blog chính trị. Như vậy, kế hoạch tấn công 'Quan Làm Báo' đã được chuẩn bị sẵn ít nhất là 1 tháng trước.'

Vẫn theo nhận xét Dân Làm Báo: 'Có thể thấy, sau khi được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo, cơ quan an ninh Việt Nam đã gia tăng tấn công các trang web, blog chính trị bằng nhiều thủ đoạn phải nói là rất đê tiện và hạ cấp.'

Theo Người Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét